QUÝ KHÁCH CÓ THỂ MUA HÀNG THEO NHỮNG CÁCH THỨC SAU:

1. Gọi Điện đến số 0975.000.845

  1. Đặt Hàng Qua Điện Thoại
  2. Gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại 0975.000.845
  3. Hàng ngày từ 8h – 19h, nhân viên bán hàng trực tuyến của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

2. Đặt hàng qua chương tình LiveChat hoặc zalo

  1. Nhấn vào biểu tượng zalo bên trên website chương trình chat sẽ tự động bật lên:
  2. Trên cửa sổ chat, quý khách sẽ được tư vấn và có thể đặt hàng qua nhân viên bán hàng trực tuyến. Nhân viênchúng tôi sẽ gọi điện thoại cho quý khách để xác nhận đơn hàng và xác nhận địa chỉ giao hàng.
  3. Nhấn vào biểu tượng chatlive trực tuyến bên góc phải dưới màn hình và thực hiện chat. Khi nhân viên bán hàng không trực tuyến quý khách hàng có thể để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và báo giá cho quý khách hàng.

3. Đăng Ký Mua Hàng Qua Website

  • Với những sản phẩm có niêm yết giá:

Bước 1: Chọn sản phẩm Bạn tìm kiếm thông tin về sản phẩm bạn cần mua. Sau khi đã chọn được sản phẩm cần mua, Bạn nhấn vào biểu tượng “ Đặt mua” và điền Số lượng và nhấn tiếp “ Đặt hàng”

Bước 2: Khi đó sẽ xuất hiện mục Thông tin khách hàng và Nội dung yêu cầu; Quý khách điền các thông như Họ và tên, email, số điện thoại di động, số điện thoại cố định và chọn hình thức thanh toán….

Bước 3: Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ xử lý đơn đặt hàng và liên lạc lại với bạn để xác nhận việc mua hàng.

  • Với những sản phẩm không niêm yết giá:

Quý khách vui lòng liên lạc với Bộ phận Bán hàng trực tuyến để nhận trợ giúp mua hàng, hoặc có thể để lại lời nhắn trong mục đặt hàng liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách hàng.

Hotline: 0975.000.845

– Hỗ trợ thông tin qua Email: titihomejsc@gmail.com

Một số lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những Đơn hàng đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện di động, điện thoại cố định… Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.